Monthly Archive: February 2023

รู้หรือไม่ รสชาติอาหารสัมพันธ์กับเรื่องบนเตียง

การรับประทานอาหาร สามารถบอกอะไรเราได้เยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอุปนิสัย ที่เขาว่ากันว่า คนกินเผ็ด มักจะอารมณ์ร้อน หรือคนกินเปรี้ยว มักจะพูดเก่ง ช่างคุย แต่สำหรับสาวๆ เจ๊อยากจะบอกว่า เรื่องอาหารการกินน่ะ มันส่งผลโดยตรงกับสุขภาพตรงหว่างขา ดาราหนังโป๊เขารู้กันดีว่ากินอะไรเข้าไปบ้าง น้องสาวมันฟ้องหมดแหละค่ะ ไม่ฟ้องด้วยอาการ แต่มันจะฟ้องด้วยกลิ่น คิดดูสิคะ วันไหนถ้ากินยำ หรือส้มตำปูปลาร้า กลิ่นนี่โชยมาเลยจ้า แต่สิ่งที่อยากจะเตือนสาวๆกัน ก็คือเรื่องรสชาตินี่แหละ เดี๋ยวนี้จะกินอะไรก็ติดรสเค็ม ติดรสเปรีเยว รู้กันหรือเปล่า ว่าสองรสนี้ มันส่งผลอะไรกับสุขภาพเราบ้าง ทำไมดาราหนังโป๊เขาถึงระวังการกิน Continue reading…

บอกแบบเน้นๆ ชวนเขาเล่นเสียวแบบเนียนๆ

ความลำบากของผู้หญิงนอกจากเรื่องการใช้ชีวิตแล้วการมีความรักก็มีอุปสรรคมากๆเหมือนกัน ผู้หญิงบางคนอยากจะชวนแฟนมาเล่นจ้ำจี้หรืออยากจะมีใช้ก็ยากที่จะบอกกับเขาตรงๆ ยิ่งบางคนที่ชื่นชอบเซ็กส์รุนแรง เหมือนในหนังR ก็ไม่รู้จะบอกกยังไงให้เนียนๆ เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีวิธีอ้อนสามาให้มามีเซ็กส์แบบเร่าร้อนเหมือนในหนังRมาฝากกันค่ะ ไปดูกันว่ามีวิธีใดบ้าง Continue reading…

เราจะรู้ได้ยังไงว่าเพื่อนกำลังแอบชอบเรา

กว่า 60% ของคู่รัก มันจะเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน ชีวิตความรักของเรามันไม่ได้ง่ายเหมือนในคลิปโป้ที่เจอหน้ากันก็พร้อมจะมีเซ็กส์ ในความสัมพันธ์ของคนรักมันต้องใช้อะไรหลายๆอย่างทั้งเรื่องความเข้าใจ ความพร้อม บางคนอยากที่จะมีแฟนแต่ไม่พร้อมที่จะดูแลใครหรือบางครั้งก็ให้ความสนใจกับเรื่องของตัวเองมากกว่าที่จะดูแลคนอื่น คนจำนวนไม่น้อยก็เลยรู้สึกว่าขออยู่ตัวคนเดียวดีกว่า แต่หลายครั้งเวลาที่เราดูคลิปโป้เราก็รู้สึกอยากจะมีแฟนขึ้นมาเหมือนกัน บางคนอาจจะแอบชอบเพื่อนโดยไม่รู้ตัว หรือเอาหน้าเพื่อนไป จินตนาการ เวลาที่ดูคลิปโป้อยู่บ่อยๆ คนส่วนใหญ่ มักจะปฏิเสธความรู้สึกของตัวเองในครั้งแรก แต่พอนานวันเข้าก็เริ่มรู้แล้วว่าเรารู้สึกกับเพื่อนอย่างไร แต่จะมีวิธีไหนที่ทำให้เรารู้บ้างว่าเพื่อนก็ชอบเราเหมือนกัน เรามาดูกันดีกว่าว่าต้องดูที่ตรงไหน
1. สายตาที่เขามองมา มันไม่ใช่แค่เพื่อน
ถึงแม้ว่าบางคนจะทำเป็นไม่สนใจเราสักแค่ไหน แต่ยังไง๊..ยังไง เขาก็ต้องอยากสบตากับคนที่เขาแอบปลื้มแอบชอบอยู่ดีล่ะค่ะ คอยแอบมอง พยายามจะสบสายตาอยู่บ่อย ๆ แต่พอเราอยากจะจ้องกลับเขาก็จะรีบหันหน้าหนี หรือแสดงออกว่าเขินเหมือนกำลังเจอนักแสดงที่อยู่ในคลิปโป้ ทำท่าทีว่าฉันไม่ได้มอง ไม่ได้สนใจเลย บางคนอาจจะรีบเดินหนีไปเลยก็ได้นะคะ ฮ่า ๆ การสบตากันถือเป็นสัญญาณอย่างหนึ่งเลย
2. โพสต์อะไรลงโซเชียล ก็เขานั่นแหละที่เป็นไลค์แรก
ใช่ค่ะ ไม่ว่าเราจะโพสต์อะไรลงโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นแค่สเตตัสไร้สาระ หรือรูปภาพ เขานั่นแหละมักจะมาไลค์ มาเม้นท์เป็นคนแรกเสมอ ๆ แต่หากวันไหนเขายุ่ง ๆ มาไลค์เป็นคนแรกไม่ทันแล้วล่ะก็ ตกเย็น ๆ ค่ำ ๆ เขาก็จะมาไลค์รัวโพสต์เราให้หมดเลยล่ะค่ะ เราก็ลองทักไปหยอด ๆ ดูบ้างก็ได้นะคะ เผื่อตกหลุม! ลองทักไปว่า ฮั่นแน่ มาแอบไลค์ให้เราบ่อย ๆ แบบนี้แสดงว่ามีใจมั้ยล่ะเธอ ถ้าเขาตอบกลับมาอยากว่องไวเหมือนแทบจะไม่ได้คิดเลย ว่าไม่ชอบ เราก็ควรถอยนะคะ แต่ถ้าเขาคิดคำพูด พิมพ์ ๆ ลบ ๆ อยู่อย่างนั้น แสดงว่าเขาต้องนั่งเขินอยู่แน่ ๆ เลยล่ะค่ะ ให้เราคิดไว้ได้เลยว่า เขาคงจะชอบเราบ้างล่ะ
3. แค่เผลอแตะเรานิดเดียว ก็ขอโทษขอโพยรัว ๆ ไปเลยจ้า
อย่างว่าแหละนะคะ ถ้าเขาแอบชอบเรา การถูกเนื้อต้องตัวคนที่เขาแอบชอบนั้นมันเป็นอะไรที่ต้องเขินมากแน่นอนเลยล่ะค่ะ และถ้าบางทีเขาเผลอมาโดนตัวเรา เขาอาจจะตื่นเต้นและเขินจนทำอะไรไม่ถูก พูดเป็นอยู่คำเดียวคือคำว่า “ขอโทษ” ฮ่า ๆ คนแบบนี้น่ารักใช่ไหมล่ะคะ