Monthly Archive: January 2023

ควบคุมอารมณ์ตอนทะเลาะยังไงไม่ให้รักต้องจบ

                     แม้ว่าคุณจะรักกันขนาดไหนแต่ไม่ว่ายังไงมันก็ต้องมีวันที่รบเร้ากันอยู่แล้วซึ่งยิ่งถ้าหากคุณปล่อยให้อารมณ์โมโหเหล่านั้นมันเข้ามาอยู่เหนือเหตุผลเยอะจนเกินไปจนสุดท้ายจากเรื่องเล็กมันอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้นะหรือหนักกว่านั้นคือพูดทำลายความรู้สึกกันจนทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่อยากดูหนังโป๊ด้วยก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปดูท่าแล้วก็น่าจะไม่ดีแน่เอาล่ะงั้นเรามาดูวิธีที่จะช่วยคุมอารมณ์ตอนทะเลาะกันเพื่อลดการปะทะและป้องกันรักพังกันหน่อยดีกว่าซึ่งจะต้องทำอย่างไรบ้างนั้นก็ตามมาดูกันไปพร้อมๆกันเลยรับรองว่าคุณจะไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลังแน่นอน

ข้อหนึ่ง เป็นฝ่ายฟังที่ดี เมื่อรบกันแล้วมีแต่คนที่พูดแต่ดันไม่มีคนคอยฟังเลยแต่ถ้าหากคุณลองปล่อยให้อีกฝ่ายได้ลองพูดเสียบ้างส่วนคุณก็คอยรับฟังและรู้ว่าช่วงไหนที่ต้องพูดและหยุดมันก็จะสามารถช่วยลดปัญหาตรงนี้ได้เป็นอย่างดีอีกทั้งมันจะไม่เกิดเป็นความเข้าใจผิดจนกลายเป็นไฟลามชีวิตรักของพวกคุณด้วยแถมอาจจะช่วยให้พวกคุณเข้าใจด้วยว่าทำไมถึงต้องทะเลาะและเลิกดูหนังโป๊กันไปเพราะฉะนั้นการพยายามฟังสิ่งที่อีกฝ่ายพูดนั้นไม่ว่าคุณจะไม่อยากดูหนังโป๊ด้วยกันแค่ไหนแต่เราเชื่อว่าสุดท้ายคุณจะต้องเข้าใจกันอย่างแน่นอน

ข้อสอง ควรดึงสติมาให้มากที่สุด  การที่คุณรบกันแน่นอนว่าย่อมขาดสติทั้งสองฝ่ายจนไม่อยากทนดูหนังโป๊ด้วยกันอยู่แล้วแต่เราอยากให้คุณรู้เอาไว้นะว่าทุกปัญหามันมีทางออกเสมอและเพราะงั้นเมื่อไหร่ที่คุณทะเลาะก็เช่นเดียวกันนั่นแหละถ้าให้ดีอย่าได้พยายามเถียงกันไปมาจะดีกว่าเพราะช่วงเวลานั้นมันไม่ได้เกิดประโยชน์อะไรขึ้นมาเลยแถมยังทำให้เรื่องมันแย่กว่าเก่าด้วยซ้ำเพราะฉะนั้นสิ่งที่เราอยากแนะนำคือคุณควรดึงสติกลับมาให้ได้มากที่สุดก็พอแล้ว

ข้อสาม ไม่ใช้คำพูดแย่ๆเพื่อเอาชนะ การที่คุณคอยพูดแต่สิ่งแย่ๆเมื่อไม่พอใจกันนั้นเป็นสิ่งไม่ควรทำเอาซะเลยเพราะนอกจากจะทำให้เลิกราจนไม่อาจดูหนังโป๊กันได้อีกต่อไปแล้วนั้นมันยังทำให้จากความรักของคุณมันกลายเป็นความเกลียดได้เลยนะแถมยังเป็นปมในใจอีกด้วยเพราะฉะนั้นเราว่าทางออกที่ดีที่สุดคืออย่าพยายามหาเรื่องทะเลาะกันน่าจะดีที่สุดเพราะทุกปัญหาที่คุณได้เผชิญกับมันนั้นแม้ว่าคุณจะรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากหรือหงุดหงิดก็ตามการหันหน้าเข้ามาคุยกันน่าจะทำให้ความรักมันยืนยาวได้มากกว่าทั้งยังป้องกันไม่ให้ความรักของคุณถูกทำลายลงเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบอีกด้วยนะเพราะงั้นเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะ

ความดุแบบไหนที่จะช่วยให้ผู้หญิงสุขสม

คุณเคยได้ยินคำนี้บ่อยๆไหมนั่นก็คือพี่ดุนะหนูไหวรึเปล่าเราเชื่อว่ามันเป็นคำยอดฮิตที่ใครๆหลายคนมักพูดถึงก่อนที่จะพากันดูหนังโป๊ไทยอย่างแน่นอนและส่วนมากคำเหล่านี้มันก็จะมาพร้อมกับหนุ่มๆที่อยู่ในคราบเสือร้ายที่เวลาอยู่บนเตียงก็มักจะดุเด็ดเผ็ดร้อนแบบในหนังโป๊ไทยอย่างไรล่ะอีกอย่างเมื่อสาวๆได้ยินคงใจหวิวกันไม่น้อยแน่ๆเพราะงั้นเราก็ต้องมาลองดูกันหน่อยแล้วว่าคำที่พวกคุณว่าดุๆนั้นสาวๆเขาจะต้องการให้ผู้ชายทำแบบไหนกันบ้างดังนั้นสำหรับคนที่รอไม่ไหวแล้วโดยเฉพาะสาวๆที่อยากโดนขย้ำงั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าลึกๆแล้วคุณอยากให้เขาทำอย่างไรกับคุณบ้าง Continue reading…