Monthly Archive: December 2022

รักแท้มันต้องเป็นยังไงเราไปดูกัน

               ใครๆต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วใช่ไหมล่ะว่าความรักเป็นฐานที่สำคัญมากเลยของทุกคู่รักแต่ทว่าแค่นั้นมันยังไม่เยอะพอเพราะการจะทำให้รักมันมั่นคงการกระทำก็ต้องดีตามๆไปด้วยซึ่งมันก็มีหลายคนพอรักกันไปสักระยะก็เริ่มที่จะละเลยกันแถมยังเผลอทำกิริยาไม่ดีใส่กันอีกด้วยแล้วแบบนี้รักของคุณมันจะกลายเป็นรักแท้ได้อย่างไรเอาล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เรามาดูกันหน่อยไหมว่าพฤติกรรมไหนบ้างที่เหมาะสมและควรค่าแก่การทำให้คนรักเพื่อรักษาความรักให้ยาวนานและมั่นคงยิ่งขึ้นและรับรองได้เลยว่าคนรักของคุณจะไม่อยากไปดูหนังโป๊HDกับคนอื่นอย่างแน่นอนเอาล่ะถ้าพร้อมที่จะมีรักแท้แล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า

ข้อหนึ่ง ถ้ารักแล้วต้องไม่คาดหวัง ไม่ว่าใครก็ตามก็คงอยากให้คนอื่นคอยทำตามที่เราต้องการทั้งนั้นเช่นอยากดูหนังโป๊HDก็จะต้องดูด้วยซึ่งนี่แหละที่เป็นการคาดหวังที่เรากำหนดมันขึ้นเพื่อให้คนรักหรือผู้อื่นยอมรับเราแต่แท้จริงแล้วคุณรู้หรือไม่ว่ารักแท้มันไม่ได้เป็นเรื่องของการคาดหวังหรอกเพราะมันเกิดจากความรักตามที่พวกคุณกำลังเป็นอยู่มากกว่าและสิ่งเหล่านั้นมันก็เรียบง่ายๆมากๆเช่นความธรรมดาและความสบายใจที่ได้อยู่ด้วยอะไรทำนองนี้เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้รักแท้เกิดกับตัวคุณอย่างแรกคุณเองก็ต้องเลิกคาดหวังจากผู้อื่นก่อนนะแค่นี้รักแท้ที่คุณต้องการก็เกิดขึ้นได้แล้ว

ข้อสอง หากรักดีคุณจะไม่กลัวเลยสักนิด อันที่จริงมันก็ปกติแหละรักกันก็ต้องคาดหวังและกลัวอยู่ลึกๆเช่นกลัวว่าอีกฝ่ายจะไปดูหนังโป๊HDกับคนอื่นหรือจะต้องเสียใจทั้ง ๆที่จริงๆแล้วหากคุณมีรักแท้เรื่องนี้แทบจะไม่เกิดขึ้นเลยด้วยซ้ำนั่นก็เพราะว่าต่างฝ่ายก็ต่างเชื่อใจกันนั่นเองเพราะฉะนั้นถ้าคุณเองก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องการรักแท้ก็ควรเชื่อใจกันให้มากๆล่ะ

ข้อสาม ไม่ต้องสวยงามเสมอไป เราว่ารักนั้นมันต้องมีหลายสิ่งผสมปนกันไปถึงจะไปรอดแค่รักกันแล้วนอนดูหนังโป๊HDกันบ่อยๆก็คงจะไม่ได้อีกอย่างมันเป็นเรื่องปกติมากหากมีคนรู้สึกมากกว่าดังนั้นเมื่อมีคนใดคนหนึ่งนั้นโดนทำลายความรู้สึกมันก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะต้องยอมเสมอไปบางทีก็ต้องเลือกเดินออกมาทั้ง ๆที่ยังไม่ได้หมดรักเพื่อกลับมารักตัวเองก่อนไงล่ะเพราะฉะนั้นรักที่แท้จริงมันก็ไม่จำเป็นจะต้องสวยงามอย่างที่คิดไว้หรอกแค่เข้าใจและดูหนังโป๊HDด้วยกันได้ก็แทบจะเป็นรักแท้แล้วหรือถ้ารู้สึกว่าวันหนึ่งจะต้องเลิกราก็ให้คิดซะว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาของคนรักและรักก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายในชีวิตด้วย

รู้แบบนี้น่าจะยอมให้เพื่อนพี่เย็ดตั้งนานแล้ว

 เรื่องที่จะพูดวันนี้คือของฉันเองมันเป็นเรื่องที่เราไม่คาดฝันเลยว่ามันเคยเกิดกับฉันและมันก็ยังเป็นอะไรที่เยี่ยมยอดเสียจริงๆจนต้องมาบอกต่อให้ทุกๆคนฟังและเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าฉันเนี่ยเรียนอยู่ชั้นม.4จะบอกว่ายังเด็กอยู่ก็ว่าได้แต่มันก็แค่ในสายตาของพวกผู้ใหญ่เท่านั้นแหละเพราะสำหรับฉันแล้วฉันก็โตพอที่จะรู้ว่าคลิปvkคืออะไรนั่นก็เพราะว่าฉันเคยดูและลองเย็ดมาตั้งแต่อยู่มัธยมต้นด้วยซ้ำซึ่งคนแรกที่มาเปิดซิงของฉันเขาคือรุ่นพี่ประธานตอนนั้นมันก็ดีนะแต่ก็ยังไม่เทียบเท่าคลิปvkที่ฉันดูเลยแม้แต่น้อยแล้วฉันเองก็อยากได้รับประสบการณ์แบบนั้นเช่นเดียวกันจนกระทั่งฉันได้มาพบกับเพื่อนของพี่ชายที่เป็นคนสนิทมาจากที่ทำงานเขาก็ได้เข้ามาจีบทำให้ฉันกับเขาได้คุยกันแทบทุกวันเลยแต่พี่ชายฉันยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเราทั้งสองนั้นคุยกันจากนั้นมันก็มีอยู่วันหนึ่งที่เขาชวนฉันมาดูคลิปvkที่คอนโดแต่ฉันดันบอกที่บ้านว่ามาดูหนังกับเพื่อนแทนแต่แล้วสิ่งที่ฉันใฝ่ฝันมันก็กำลังเกิดขึ้นจริงเมื่อเพื่อนของพี่ชายได้เริ่มจัดความเสียวด้วยการเปิดคลิปvkที่ดุเดือดให้ดูตั้งแต่วินาทีที่ฉันเพิ่งจะเข้ามาหลังจากนั้นเขาก็พาฉันไปนั่งอยู่ตรงโซฟาแล้วเขาก็ดึงกางเกงตัวเองลงควักควยดุ้นใหญ่ออกมาตรงหน้าฉันแล้วชักมันเบาๆด้วยสีหน้าแห่งความเงี่ยนจากนั้นน้ำเงี่ยนสีใสๆก็ค่อยๆเยิ้มมาที่หัวควยก่อนที่เขาจะเอื้อมมือมาโอบฉันให้ลงไปอมควยของเขาในตอนนั้นเองฉันก็พยายามเต็มที่แล้วที่จะอมควยให้มิดลำแต่ควยของเขามันใหญ่คับปากเสียจริงๆจนเมื่อฉันเริ่มโยกหัวช้าๆเขาก็กดหัวฉันลงไปครั้งแล้วครั้งเล่าก่อนที่จะขยับตัวมากระแทกปากฉันอย่างถี่รัวหลังจากนั้นเขาก็เอ่ยมาว่าไม่ไหวแล้วจริงๆและจู่โจมเข้ามาเลียหีอย่างเร็วไววินาทีนั้นเป็นอะไรที่ฉันปลื้มเอามากๆเลยแถมลิ้นของเขาก็ยังซนไปทั่วราวกับว่าเขารู้จุดเสียของฉันอย่างนั้นแหละต่อมามือของเขาก็ค่อยๆสอดเข้ามาในชายเสื้อแล้วจับนมฉันขยำเหมือนในคลิปvkเพื่อกระตุ้นน้ำเงี่ยนพร้อมกับดันตัวเข้ามาแทรกสองขาของฉันแล้วเอาควยมาถูไถ เขาเริ่มกดหัวควยลงไปก่อนที่จะดันมันเข้ามาสุดลำจนฉันต้องครางออกมาอย่างดังทำให้เขาต้องเอามือมาปิดปากของฉันไว้แบบคลิปvkหลังจากนั้นเสียงกระแทกมันก็ดังขึ้นไม่หยุดความสุขสมที่เกิดขึ้นในวันนั้นเหมือนกับฉันแสดงคลิปvkอยู่จริงๆกว่าฉันจะรู้ตัวอีกทีเขาก็น้ำทะลักใส่รูหีฉันเรียบร้อยแล้วจากนั้นผ่านไปราว ๆหนึ่งชั่วโมงเขาก็ลงมาส่งฉันขึ้นรถกลับบ้านแล้วฉันกับเขาก็ยังเย็ดกันอยู่บ่อยครั้งโดยที่พี่ชายหรือคนที่บ้านฉันยังไม่รู้เลย