ทริคการทำศึกรักที่จะทำให้เซ็กส์แย่ๆหายไป

ปัจจุบันมันไม่มีอะไรที่ชัวร์สำหรับการร่วมเตียงและเรื่องรักหรอกแล้วนั่นก็ไม่ได้บ่งบอกว่าพวกคุณจะเจอศึกรักดีๆไม่ได้นะเนื่องจากมันก็ยังมีความลับและทริคบางอย่างที่ยังสามารถแชร์กันได้อยู่ซึ่งเรื่องที่เราได้รวบรวมมาบอกพวกคุณนั้นบอกเลยว่ามันจะช่วยให้คู่ของคุณสุขสมหวังเหมือนในหนังเอ็กอย่างแน่นอนว่าแล้วก็อย่ามัวแต่รอช้าแล้วมาดูทริคในการมีเซ็กส์ดีๆที่ทุกคนสามารถใช้ได้และเข้าใจได้ไม่ยากกันหน่อยดีกว่ารับรองเลยว่าคราวนี้เซ็กส์แย่ๆที่คุณเคยเจอจากในอดีตมันจะไม่มีให้เห็นอีกต่อไปอย่างนอนเอาล่ะแล้วทริคเหล่านั้นมันจะต้องทำอย่างไรกันบ้างนั้นมาอ่านกัน
1.คุณต้องโฟกัสที่ความสุขตนเองไว้ก่อน เมื่อไหร่ที่คุณร่วมรักกันนั้นเรื่องที่คุณต้องนึกถึงอย่างแรกนอกจากหนังเอ็กที่ปลื้มแล้วนั้นคงเป็นความสุขสมเนี่ยแหละเพราะงั้นเราก็เลยอยากให้คุณลองค้นหาตนเองดูสักหน่อยว่าชอบหรือต้องการเซ็กส์แบบไหนและอะไรกันแน่ที่ทำให้คุณรู้สึกฟินได้มากที่สุดกันแต่สิ่งที่ต้องระวังเอาไว้ให้ดีนั่นก็คือว่าอย่าไปกดดันเรื่องเซ็กส์เด็ดขาดและควรให้เวลากับมันแล้วก็การมีสัมผัสที่ดีด้วยเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่เจอกับเซ็กส์แย่ๆและไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในหนังเอ็กได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะ
2.ลองตั้งคำถามสักหน่อยสิ เราว่าคนเรามันจะเซียนเรื่องอย่างว่าแบบในหนังเอ็กได้นั้นมันก็ต้องฝึกและศึกษามาก่อนซึ่งแค่นั้นมันยังไม่พอหรอกนะเพราะเรื่องแนวคิดและทัศนคติรวมไปถึงเรื่องจิตใจก็สำคัญไม่น้อยเลยเพราะฉะนั้นหากคุณเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเซ็กส์ของคุณควรจะต้องพัฒนาด้านไหนกันบ้างทางที่ดีก็ลองตั้งคำถามใส่เขาไปตรงๆเลยว่าเขาชื่นชอบและต้องการเซ็กส์แบบไหนซึ่งช่วงที่ควรทำจะต้องไปเวลาที่มันผ่อนคลายด้วยนะนั่นก็เพราะว่าเขาจะได้รู้สึกกดดันน้อยลงและบอกให้คุณได้รับรู้ถึงสิ่งที่เขาต้องการได้อย่างสบายใจไงล่ะ
3.ควรสนใจกับสิ่งที่ทำขณะร่วมรัก ไม่ว่าจะหนุ่มๆหรือสาวๆส่วนมากก็ต่างซีเรียสกันทั้งนั้นว่าเมื่อมีเซ็กส์และดูหนังเอ็กกันอยู่นั้นหน้าตาและลีลาจะเป็นอย่างไรจนทำให้เซ็กส์ในครั้งนั้นมันออกมาแย่สุดๆซึ่งเมื่อเป็นเช่นนั้นบอกเลยว่าคู่ของคุณคงไม่อยากดูหนังเอ็กกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเราขอแนะนำให้คุณเว้นการคิดเยอะเรื่องเหล่านี้ออกไปสักหน่อยแล้วไปโฟกัสหรือจดจ่อขณะทำรักซะเพราะเมื่อคุณโฟกัสอยู่กับความรู้สึกของตัวเองได้แล้วนั้นสิ่งที่จะตามมาก็คือความมั่นใจที่มีในตอนร่วมรักไงล่ะซึ่งนั่นมันก็เป็นเหตุผลให้เซ็กส์ของคุณออกมาเพอร์เฟกต์อีกด้วย