มาส่องดูสิว่าคุณมีนิสัยรักใครไม่เป็นบ้างหรือเปล่า

หากคิดจะมีรักทั้งทีนั้นการมีใจและนอนดูหนังเอวีด้วยกันอย่างเดียวมันคงไม่มีพอหรอกนะนั่นก็เพราะว่าคนบางทีคุณก็คงคิดว่ารักอีกฝ่ายมากๆแล้วจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมันยืนยาวได้แต่ในทางกลับกันกับคนที่แสดงออกทางความรักไม่เป็นหรือเป็นต้นเหตุที่ทำให้ความรักและความสัมพันธ์ต้องจบลงนั้นเราว่าคุณต้องมาเช็กกันสักนิดนึงแล้วละว่าคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีนิสัยรักใครไม่เป็นบ้างหรือไม่เอาล่ะเพราะฉะนั้นเราขอบอกเลยว่าแม้คุณจะรักอีกฝ่ายมากแค่ไหนแต่ถ้ารักไม่เป็นยังไงความรักของคุณก็ต้องจบลงอย่างแน่นอนดังนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าคุณมีลักษณะอย่างนั้นรึเปล่า
ข้อหนึ่ง คุณอยู่ข้างๆเขานะแต่ก็ไม่เคยใส่ใจเลย คุณอาจจะอยู่ข้างกายดูหนังเอวีด้วยกับเขาทุกวันแต่พอกล่าวถึงความใส่ใจที่จะต้องมีให้แก่กันนั้นกลับไม่มีเลยสักนิดแม้เรื่องเหล่านั้นมันจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตามซึ่งแม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นแต่มันก็ช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณพวกราบรื่นได้นะเพราะฉะนั้นหากยังอยากอยู่เคียงข้างเพื่อดูหนังเอวีกันไปนานๆนั้นก็อย่าลืมที่จะหันมาใส่ใจเรื่องเล็กน้อยกันบ้างล่ะเพราะเรื่องเล็กๆพวกนี้แหละที่มันจะช่วยให้ความรักของคุณเติบโตขึ้นได้
ข้อสอง เมื่อมีปัญหาก็ไม่กล้าพูด เราว่าช่วงที่คุณมีอุปสรรคเนี่ยแหละที่จะได้เห็นธาตุแท้ของแต่ละฝ่ายได้เยอะขึ้นอีกทั้งมันยังสามารถพิสูจน์ได้ด้วยนะว่าพวกคุณรักและแคร์กันมากแค่ไหนเพราะงั้นมันจึงสำคัญมากๆที่พวกคุณจะต้องหันมาให้ความสนใจกับสิ่งเหล่านี้เพราะงั้นเมื่อเจอปัญหาและยังอยากรับชมหนังเอวีด้วยกันทั้งสองฝ่ายก็จะต้องกล้าที่จะพูดเปิดอกเปิดใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นและหาทางออกร่วมกันด้วยเพราะหากคุณปล่อยให้มันนานขึ้นเรื่อย ๆสุดท้ายมันจะกลายเป็นระเบิดครั้งใหญ่จนความสัมพันธ์ของคุณมันจบลงได้
ข้อสาม ลำดับสิ่งที่ต้องทำได้ยอดแย่ เมื่อไหร่ที่คุณลำดับแต่ละเรื่องไม่เป็นนั้นมันย่อมส่งผลต่อคู่รักอยู่แล้วซึ่งอันที่จริงแล้วนั้นมันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่คนเราจะจัดและเรียงความสำคัญของแต่ละอย่างให้มันลงตัวนอกจากว่าคุณไม่ได้คิดจริงจังที่จะจัดการมันเท่านั้นเองเพราะฉะนั้นหากคุณยังจัดลำดับความสำคัญในชีวิตคุณไม่ได้ก็อย่าได้หวังเลยว่าจะมีใครเข้ามาดูหนังเอวีกับคุณเพราะงั้นแล้วถ้าไม่อยากกลายเป็นคนรักใครไม่เป็นก็ควรจัดลำดับความสำคัญของทุกเรื่องให้เป็นซะเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้นิสัยรักใครไม่เป็นออกไปจากชีวิตของคุณได้อย่างง่ายดายตามที่คุณต้องการแล้วล่ะ