หากไม่อยากให้เพื่อนหวั่นไหวก็อย่าได้ทำแบบนี้

หากคุณไม่อยากให้เพื่อนที่อยู่ข้างๆคุณนั้นต้องมาหวั่นไหวเพียงเพราะคุณทำพฤติกรรมอะไรสักอย่างใส่เขานั้นก็รีบหยุดโดยด่วนเพราะไม่ว่าคุณจะไปชวนอีกฝ่ายดูหนังอีโรติกเล่นๆหรือไปคอยหยอกและแกล้งเขาจนเขามีใจให้กับคุณเกินคำว่าเพื่อนแต่คุณเองกลับไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นก็ควรเลิกทำนิสัยแบบนี้ให้ไวเลยเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากคุณอยากรู้แล้วว่านิสัยไหนบ้างที่จะทำให้เพื่อนสนิทของคุณหวั่นไหวและมีใจอยากดูหนังอีโรติกกับคุณเรามาดูกันเลยดีกว่าและถ้าหากคุณกำลังทำนิสัยเช่นนี้อยู่ก็คงต้องเลิกแล้วล่ะเพราะไม่อย่างนั้นเขาอาจจะคิดไปไกลจนทำลายมิตรภาพดีๆระหว่างคุณกับเขาก็ได้นะ
ข้อหนึ่ง คุณเอาตัวใกล้กับเขาเยอะไป บางทีคุณก็คงไม่รู้สึกอะไรกับเขาใช่ไหมล่ะแต่ทว่าก็อย่าลืมไปสิว่าคนเราทุกคนนั้นแม้แต่เพื่อนของคุณก็ต้องมีความรู้สึกเหมือนกันนั่นแหละเพราะฉะนั้นถึงจะเป็นเพื่อนสนิทที่ดูหนังอีโรติกด้วยกันบ่อยๆหากคุณไม่ได้คิดอะไรกับเขาแล้วนั้นก็อย่าได้ไปทำตัวใกล้ชิดจนเกินตัวเด็ดขาดเพราะไม่อย่างนั้นเขาอาจจะหวั่นไหวและคิดกับคุณมากกว่าคำว่าเพื่อนจนทำให้มิตรภาพระหว่างคุณกับเขามันหายไปเลยก็ได้ซึ่งทางที่ดีก็ควรรักษาระยะห่างของความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาไว้สักหน่อยจะดีกว่านะ
ข้อสอง ไม่ค่อยจะพอใจเมื่อมีคนมาชวนคุย หากคุณเกิดอาการหวงของเวลามีคนมาขอเพื่อนของคุณดูหนังอีโรติกด้วยมันก็ไม่แปลกหรอกที่เพื่อนคนนั้นจะหวั่นไหวและรู้สึกดีกับคุณเพราะถ้าคนที่ไม่ได้คิดอะไรกันจริงๆจะมานั่งหวงเพื่อนและเกิดอารมณ์โกรธที่มีคนมาชวนเพื่อนไปดูหนังอีโรติกทำไมกันล่ะถูกไหมเพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้รู้สึกอะไรกับเพื่อนคนนั้นเราว่าคุณก็ควรหยุดพฤติกรรมเหล่านั้นดีกว่าเพราะนอกจากมันจะดูให้ความหวังเขาลมๆแล้งๆแล้วยังทำให้ความรู้สึกดีๆระหว่างที่เขานั้นได้เป็นเพื่อนกันมันหายไปด้วยนั่นเอง
ข้อสาม คอยไปรับส่งอยู่เสมอ เราว่าถ้าเกิดคุณไม่รู้สึกจริงก็อย่าได้แคร์อีกฝ่ายเยอะไปถึงจะเห็นว่าคือมารยาทที่ดีก็เถอะเพราะไม่อย่างนั้นมันอาจจะทำให้เพื่อนคนนั้นคิดไปเองได้นะว่าคุณกำลังจีบและอยากดูหนังอีโรติกกับเขาเพราะฉะนั้นหากคุณไม่ได้รู้สึกชอบเขาจริงๆก็อย่าได้ทำอะไรเช่นนั้นเด็ดขาดเพราะไม่อย่างนั้นเขาอาจจะคิดไปไกลมากกว่าที่คุณคิดเอาไว้ก็ได้ซึ่งมันจะส่งผลกับมิตรภาพระหว่างคุณกับเขาในระยะยาวได้นั่นเองทางที่ดีก็ไม่ต้องไปเทคแคร์เขาถึงขนาดนั้นหรอกนะหากไม่อยากให้เขาหวั่นไหวเพียงเพราะพฤติกรรมที่ดูใส่ใจมากเกินไปของคุณ