หึงอย่างไรให้เขารู้สึกเกรงใจจนไม่กล้าทำ

เราเข้าใจดีนะว่าผู้หญิงที่มีคนรักอยู่แล้วเวลาที่ผู้ชายสุดที่รักของคุณชอบทำตัวไม่น่ารักออกนอกหน้าอย่างการลักหนีไปดูหนังอาร์กับอื่นต่อให้ใจเย็นเป็นแม่ชีขนาดไหนก็ต้องหัวร้อนเป็นไฟแน่ๆแต่ถ้าจะให้ไปโวยวายหรือด่าทอความรักครั้งนี้ของคุณคงได้จบลงแบบจริงๆแน่นอนเอาล่ะถ้าคุณอยากให้ชายหนุ่มหันมาเกรงใจในสิ่งที่ทำลงไปบ้างงั้นวันนี้เราจะพาคุณเป็นดูเคล็ดลับเหล่านั้นที่จะทำให้เขาเกรงใจคุณโดยที่คนรักของคุณจะไม่กล้าบ่นคุณว่าเป็นคนงี่เง่าเลยล่ะหรือจะให้พูดง่ายๆเลยก็คือการหึงแต่ไม่แสดงออกนั่นแหละเพราะงั้นจะทำได้อย่างไรไปดูกัน
ข้อหนึ่ง เงียบอย่างมีชั้นเชิงมองดูห่างๆ การนิ่งเพื่อให้เหตุการณ์มันดีขึ้นนี่สามารถใช้กับเรื่องความรักได้เหมือนกันนะหากสาวๆคนไหนที่ชายหนุ่มชอบทำตัวอัธยาศัยดีไปดูหนังอาร์กับสาวอื่นอยู่เรื่อยจนทำคุณโกรธจนนางมารร้ายจะออกมาก็อย่าเพิ่งตีโพยเป็นอย่างอื่นก่อนล่ะเพราะไม่อย่างนั้นเรื่องราวมันก็อาจจะแย่ลงกว่าเดิมเพราะฉะนั้นทางที่ดีคุณควรเงียบไว้ก่อนดีกว่าเขาจะได้รู้สึกเกรงใจขึ้นมาบ้างเพราะหากโวยวายไปก็มีหวังได้เลิกกันจริงๆแน่นอนแต่ก็ต้องระวังไม่ให้เขาทำอะไรที่ล้ำเส้นเกินไปด้วยนะถ้าเป็นแบบนั้นคุณเองก็ต้องจัดการขั้นเด็ดขาเหมือนกัน
ข้อสอง ถามดีๆไม่ต้องใช้อารมณ์ เราเข้าใจดีนะว่าไม่ว่าใครก็ต้องโกรธและอารมณ์ร้ายทั้งนั้นถ้าเกิดรู้ว่าคนรักไปดูหนังอาร์กับคนอื่นมาหรือบางครั้งก็อาจจะพลาดทำอะไรที่ไม่ดีไปด้วยการฉีกหน้าเขาต่อคนอื่นๆบอกเลยว่างานนี้มีเลิกสถานเดียวและเขาไม่มีทางกลับมาดูหนังอาร์กับคุณอีกแน่นอนนั่นก็เพราะว่าการที่คุณใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลย่อมทำให้เรื่องแย่ลงแถมยังจบไม่สวยซะด้วยเพราะฉะนั้นควรเรียกคนรักมาคุยแล้วทำความเข้าใจว่าจะเอาไงกันต่อดีกว่างานนี้เขาต้องรู้สึกผิดและเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปบ้างแหละ
ข้อสาม ปล่อยเขาไปบ้าง ถึงจะไม่อยากทำแต่ยังไงหนุ่มๆเขาก็ละทิ้งความเจ้าชู้ไปไม่ได้หรอกหากเขาไม่ได้ไปนอกกายแต่แค่นอนดูหนังอาร์กันด้วยเฉยๆหรืออาจจะไปแซวใครเล่นๆก็ปล่อยเขาไปบ้างเพราะการที่คุณข่มเขาไว้ไม่ให้ทำอะไรเลยแบบนี้ก็จะยิ่งทำให้เขาอึดอัดจนไม่อยากคบกับคุณต่อไปก็ได้อีกอย่างถ้าเราห้ามนู่นนี่เขาบ่อยๆคุณจะโดนบ่นว่าเป็นพวกงี่เง่าและไม่เข้าใจเขาทันทีกลับกันหากคุณปล่อยเขาบ้างเขาก็จะเริ่มรู้สึกได้แล้วว่าคนแบบคุณไม่ควรทิ้งไปเพราะงั้นการให้อิสระแก่กันถือเป็นเรื่องสำคัญอีกเรื่องหนึ่งของความสัมพันธ์ทุกรูปแบบเลยก็ว่าได้นะ