รู้หรือไม่ รสชาติอาหารสัมพันธ์กับเรื่องบนเตียง

การรับประทานอาหาร สามารถบอกอะไรเราได้เยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอุปนิสัย ที่เขาว่ากันว่า คนกินเผ็ด มักจะอารมณ์ร้อน หรือคนกินเปรี้ยว มักจะพูดเก่ง ช่างคุย แต่สำหรับสาวๆ เจ๊อยากจะบอกว่า เรื่องอาหารการกินน่ะ มันส่งผลโดยตรงกับสุขภาพตรงหว่างขา ดาราหนังโป๊เขารู้กันดีว่ากินอะไรเข้าไปบ้าง น้องสาวมันฟ้องหมดแหละค่ะ ไม่ฟ้องด้วยอาการ แต่มันจะฟ้องด้วยกลิ่น คิดดูสิคะ วันไหนถ้ากินยำ หรือส้มตำปูปลาร้า กลิ่นนี่โชยมาเลยจ้า แต่สิ่งที่อยากจะเตือนสาวๆกัน ก็คือเรื่องรสชาตินี่แหละ เดี๋ยวนี้จะกินอะไรก็ติดรสเค็ม ติดรสเปรีเยว รู้กันหรือเปล่า ว่าสองรสนี้ มันส่งผลอะไรกับสุขภาพเราบ้าง ทำไมดาราหนังโป๊เขาถึงระวังการกิน
ไม่ต้องบอกก็คงรู้ ว่ารสเปรี้ยวทำให้ระคายเคืองกระเพาะอาหาร กินเข้าไปทีไร ไม่ว่าจะยำ หรือสารพัดของดอง ต้องรสเปรี้ยวเข้าไว้ กินเสร็จก็มานอนปวดเสียดท้อง หมดเวลาสนุกเพราะไม่ทีแม้แต่แรงจะเดินไปเปิดหนังโป๊ บางคนท้องเสียกันเลยก็มีนะ ที่สำคัญ รสเปรี้ยวที่กินเข้าไป ยังทำให้กรดในช่องคลอดสูงกว่าที่ควรจะเป็น ภายในน้องสาวของเรา จะมีกรดอ่อนๆที่ช่วยกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียภายใน ใครที่กรดสูงเกินกว่าธรรมชาติ จะมีอาการระคายเคือง และอาจจะเกิดผด ผื่นได้ง่าย เพราะผิวตรงนั้นน่ะ ทั้งบอบบางและแพ้ง่าย เจอกรดสูงๆแบบนี้รับรองความแสบและความคัน 100%
รสเค็มก็ใช่ว่าจะไม่มีปัญหาอะไรนะจ๊ะ ปัญหาของคนกินรสเค็มน่ะ รุนแรงกว่ารสเปรี้ยวเยอะเลยคุณ เริ่มจาก การกินรสเค็ม ทำให้ไตทำงานหนัก ปัสสาวะจะเข้มข้น ส่งผลให้น้องสาวมีกลิ่นไม่น่ารัก ตอนดูหนังโป๊แค่แหวกกลีบออกมาก็แทบสลบ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องของสุขอนามัย ความคันและแบคทีเรียเรียกว่าเริงร่าสำราญกันเลยค่ะสาวๆ งานนี้ล้างเท่าไหร่ก็ไม่หายเหม็น แย่สุดเลยรือสุขภาพจะเสียเพราะกินรสเค็ม เกิดไตพังขึ้นมา ก็งานใหญ่เลยค่ะ ส่วนสาวๆที่รักษาหุ่น หรือกำลังควบคุมน้ำหนัก รสเค็มก็คืออุปสรรคสำคัญ ยิ่งกินเค็ม ร่างกายจะยิ่งบวมน้ำ อืดกันเลยล่ะทีนี้ ถ้าไม่อยากพองจนโดนมองว่าอ้วน งดอาหารรสเค็มลงเถอะนะคะ ถือว่าเจ๊ปรารถนาดี ไม่อยากให้สาวๅเสียหุ่นสวยๆ และเอวบางๆ
แต่ถ้าใครที่ติดรสเค็ม จนกลายเป็นคนชอบกินเค็ม เจ๊ก็ขอแนะนำ เกลือและน้ำปลาแบบ low sodium โซเดียมน้อยกว่า แต่ความเค็มยังเต็มคำเหมือนเดิม คนที่ลดน้ำหนักก็นิยมกินอาหารโซเดียมต่ำ เพราะคงรสชาติไว้ได้ดี แต่โซเดียวน้อยลงมากๆ ปลอดภัยต่อร่างกาย และสุขภาพน้องสาว ไม่มีกลิ่นและไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ เจ๊ขอบอก เพราะรักเลยอยากมาเตือน ไม่ว่าจะสาวเล็กหรือสาวใหญ่ งดอาหารรสเปรี้ยวจัด หรือเค็มจัดซะนะคะ