ความดุแบบไหนที่จะช่วยให้ผู้หญิงสุขสม

คุณเคยได้ยินคำนี้บ่อยๆไหมนั่นก็คือพี่ดุนะหนูไหวรึเปล่าเราเชื่อว่ามันเป็นคำยอดฮิตที่ใครๆหลายคนมักพูดถึงก่อนที่จะพากันดูหนังโป๊ไทยอย่างแน่นอนและส่วนมากคำเหล่านี้มันก็จะมาพร้อมกับหนุ่มๆที่อยู่ในคราบเสือร้ายที่เวลาอยู่บนเตียงก็มักจะดุเด็ดเผ็ดร้อนแบบในหนังโป๊ไทยอย่างไรล่ะอีกอย่างเมื่อสาวๆได้ยินคงใจหวิวกันไม่น้อยแน่ๆเพราะงั้นเราก็ต้องมาลองดูกันหน่อยแล้วว่าคำที่พวกคุณว่าดุๆนั้นสาวๆเขาจะต้องการให้ผู้ชายทำแบบไหนกันบ้างดังนั้นสำหรับคนที่รอไม่ไหวแล้วโดยเฉพาะสาวๆที่อยากโดนขย้ำงั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าลึกๆแล้วคุณอยากให้เขาทำอย่างไรกับคุณบ้าง
1.กระโจนเข้ามาหาโดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว หนุ่มๆหลายคนอาจจะขี้กลัวว่าการจู่โจมเข้าไปหาสาวๆนั้นอาจจะทำให้พวกเธอเลือดขึ้นหน้าจนไม่อยากดูหนังโป๊ไทยด้วยซึ่งมันก็คงจะจริงแหละยิ่งถ้าช่วงที่ยังไม่สนิทกันหนุ่มๆก็ควรรู้ซะบ้างนะว่าเธอมีใจให้คุณมากแค่ไหนนั่นก็เพราะว่าหากเธอชอบคุณมากๆแน่นอนว่าหากคุณกระโจนเข้าหาเธอแบบไม่ทันตั้งตัวนั้นมันจะทำให้เธอตื่นเต้นอย่างแน่นอนซึ่งวิธีนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ชายแบดบอยเขานิยมทำใส่สาวๆกันซะส่วนมากนั่นเองนอกจากนี้คุณต้องระวังเอาไว้ให้ดีนะเพราะถ้าสาวๆเธอไม่ได้ชอบคุณการที่ทำเช่นนี้อาจจะทำให้เธอเกลียดขึ้นมาได้
2.ฟัดคนรักอย่างแนบแน่น แม้ว่าการกอดแน่นมากไปมันจะทำให้คนรักของคุณอึดอัดจนไม่อยากดูหนังโป๊ไทยกับคุณแต่เมื่อไหร่ที่พวกคุณเริ่มเข้าด้ายเข้าเข็มแล้วเรื่องนี้ถือว่าขาดไม่ได้เลยถึงมันใช่เรี่ยวแรงในการกอดเยอะก็ตามแต่สำหรับสาวๆแล้วนั้นการเริ่มเล้าโลมจากการกอดก็ดีไม่น้อยเลยเหมือนกันเพราะฉะนั้นก่อนที่จะเข้าสู่บทเร่าร้อนเหมือนในหนังโป๊ไทยก็ลองกอดกันสักหน่อยรับรองว่าหลังจากนั้นเซ็กส์ของคุณจะฟินแบบไม่รู้จบอย่างแน่นอน
3.มัดสาวๆจนขัดขืนไม่ได้ คุณคิดว่ามันดีหรือไม่ที่เอาผ้าหรือเชือกมามัดจนเธอดิ้นไม่ได้แต่สำหรับเราแล้วการที่คุณทำแบบนั้นบอกเลยว่ามันเป็นความท้าทายและเร้าใจกว่าในหนังโป๊ไทยเสียอีกและแม้ว่ามันจะดูเหมือนการทำร้ายแต่เรารับรองเลยว่ามันจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทั้งสองฝ่ายได้เป็นอย่างดีเลยล่ะเพราะฉะนั้นสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบให้ฝ่ายชายรุกอย่างรุนแรงก็คงต้องขอให้พวกเขามัดมือมัดเท้าคุณผูกไว้กับเตียงแล้วล่ะดังนั้นข้อนี้ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สาวๆต้องการจากผู้ชายแบดบอยเช่นเดียวกันแต่อย่างไรก็ตามคุณผู้ชายเองก็ต้องเช็กความชื่นชอบของสาวๆอีกครั้งนะว่าเธอชอบแบบไหนเผื่อทำรุนแรงแล้วเธอไม่ชอบมันอาจจะส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ได้