รักแท้มันต้องเป็นยังไงเราไปดูกัน

               ใครๆต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วใช่ไหมล่ะว่าความรักเป็นฐานที่สำคัญมากเลยของทุกคู่รักแต่ทว่าแค่นั้นมันยังไม่เยอะพอเพราะการจะทำให้รักมันมั่นคงการกระทำก็ต้องดีตามๆไปด้วยซึ่งมันก็มีหลายคนพอรักกันไปสักระยะก็เริ่มที่จะละเลยกันแถมยังเผลอทำกิริยาไม่ดีใส่กันอีกด้วยแล้วแบบนี้รักของคุณมันจะกลายเป็นรักแท้ได้อย่างไรเอาล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เรามาดูกันหน่อยไหมว่าพฤติกรรมไหนบ้างที่เหมาะสมและควรค่าแก่การทำให้คนรักเพื่อรักษาความรักให้ยาวนานและมั่นคงยิ่งขึ้นและรับรองได้เลยว่าคนรักของคุณจะไม่อยากไปดูหนังโป๊HDกับคนอื่นอย่างแน่นอนเอาล่ะถ้าพร้อมที่จะมีรักแท้แล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า

ข้อหนึ่ง ถ้ารักแล้วต้องไม่คาดหวัง ไม่ว่าใครก็ตามก็คงอยากให้คนอื่นคอยทำตามที่เราต้องการทั้งนั้นเช่นอยากดูหนังโป๊HDก็จะต้องดูด้วยซึ่งนี่แหละที่เป็นการคาดหวังที่เรากำหนดมันขึ้นเพื่อให้คนรักหรือผู้อื่นยอมรับเราแต่แท้จริงแล้วคุณรู้หรือไม่ว่ารักแท้มันไม่ได้เป็นเรื่องของการคาดหวังหรอกเพราะมันเกิดจากความรักตามที่พวกคุณกำลังเป็นอยู่มากกว่าและสิ่งเหล่านั้นมันก็เรียบง่ายๆมากๆเช่นความธรรมดาและความสบายใจที่ได้อยู่ด้วยอะไรทำนองนี้เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้รักแท้เกิดกับตัวคุณอย่างแรกคุณเองก็ต้องเลิกคาดหวังจากผู้อื่นก่อนนะแค่นี้รักแท้ที่คุณต้องการก็เกิดขึ้นได้แล้ว

ข้อสอง หากรักดีคุณจะไม่กลัวเลยสักนิด อันที่จริงมันก็ปกติแหละรักกันก็ต้องคาดหวังและกลัวอยู่ลึกๆเช่นกลัวว่าอีกฝ่ายจะไปดูหนังโป๊HDกับคนอื่นหรือจะต้องเสียใจทั้ง ๆที่จริงๆแล้วหากคุณมีรักแท้เรื่องนี้แทบจะไม่เกิดขึ้นเลยด้วยซ้ำนั่นก็เพราะว่าต่างฝ่ายก็ต่างเชื่อใจกันนั่นเองเพราะฉะนั้นถ้าคุณเองก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องการรักแท้ก็ควรเชื่อใจกันให้มากๆล่ะ

ข้อสาม ไม่ต้องสวยงามเสมอไป เราว่ารักนั้นมันต้องมีหลายสิ่งผสมปนกันไปถึงจะไปรอดแค่รักกันแล้วนอนดูหนังโป๊HDกันบ่อยๆก็คงจะไม่ได้อีกอย่างมันเป็นเรื่องปกติมากหากมีคนรู้สึกมากกว่าดังนั้นเมื่อมีคนใดคนหนึ่งนั้นโดนทำลายความรู้สึกมันก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะต้องยอมเสมอไปบางทีก็ต้องเลือกเดินออกมาทั้ง ๆที่ยังไม่ได้หมดรักเพื่อกลับมารักตัวเองก่อนไงล่ะเพราะฉะนั้นรักที่แท้จริงมันก็ไม่จำเป็นจะต้องสวยงามอย่างที่คิดไว้หรอกแค่เข้าใจและดูหนังโป๊HDด้วยกันได้ก็แทบจะเป็นรักแท้แล้วหรือถ้ารู้สึกว่าวันหนึ่งจะต้องเลิกราก็ให้คิดซะว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาของคนรักและรักก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายในชีวิตด้วย